Kế Hoạch Cầu Hôn

vote result

Phim Kế Hoạch Cầu Hôn

Proposal Daisakusen (2007)

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Kế Hoạch Cầu Hôn:

Kế Hoạch Cầu Hôn, Proposal Daisakusen 2007

Phim Kế Hoạch Cầu Hôn bắt đầu vào một ngày vui - ngày đám cưới. Ken - nhân vật chính của phim, ngủ dậy trễ và vội vàng mặc áo vét vào chạy đến thánh đường. Ở đó, người con gái mà anh yêu - Rei đang chờ đợi. Chỉ có điều, Rei không đợi anh, mà là người chồng sắp cưới của cô - Tada Tetsuya, cũng là người thầy giáo dạy thế trong một thời gian ngắn ở trường cấp III của Ken và Rei. Ken là một người hay do dự và ít khi hiểu chính bản thân mình. Ở đám cưới, anh cũng không rõ cảm giác của anh là như thế nào. Anh chỉ biết một điều, một cảm xúc rất mãnh liệt trong anh bảo với anh rằng, anh không muốn Rei lấy chồng - người không phải là Ken.

 

 Và trong khoảnh khắc đó, một phép màu, một ông tiên, đã xuất hiện với Ken. Ông cho phép Ken trở về quá khứ để sửa chữa những lần anh đã làm Rei buồn hay để tỏ tình với Rei khi có cơ hội. Điều quan trọng là, Ken có làm được không? Hay anh sẽ tiếp tục đánh mất những cơ hội đó...

Tên khác của phim
Tên tiếng ViệtTên quốc tế
Kế Hoạch Cầu Hôn SPProposal Daisakusen SP
Operation Love
Operation Love Proposal Daisakusen

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

PhimNhanh.TV chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, dailymotion, drive,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất, hot nhất ở mọi thể loại, quốc gia.
RSS - Sitemap
© 2016 PhimNhanh. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.