07/11/2018, 10:10
BB Trần công khai yêu tiền vệ Nguyễn Quang Hải ngay trên sóng truyền hình
feature-top

BB Trần không ngần ngại "thả thính" Quang Hải ngay trên sóng truyền hình

Trong chương trình gameshow "Một trăm triệu một phút" tập 170 phát sóng vào 11h00 trưa chủ nhật trên VTV3 ngày 04/11/2018 vừa qua, BB Trần, Hải Triều, Thuận Nguyễn là những người chơi của chương trình đã đem lại những giây phút khá hài hước cho khán giả.

Không chỉ tỏ ra vượt trội với nguồn vốn kiến thức của mình so với với Hải Triều và Nguyễn Thuận, BB Trần tiếp tục trở thành hiện tượng cư dân mạng khi chia sẻ đoạn clip hài hước “thả thính” trai đẹp tiền vệ Quang Hải.

Khi MC Ngô Kiến Huy hỏi đến câu hỏi về: "Trong trận Bán kết giải bóng đá U23 Châu Á 2018, cầu thủ Việt Nam nào đã ghi bàn". Ngay lúc này BB Trần nhanh chóng bấm chuông đầu tiên và trả lời: "Cầu thủ Quang Hải".

Thế nhưng khi được nam ca sĩ Ngô Kiến Huy hỏi có theo dõi trận đấu này không, BB Trần hài hước trả lời khiến cả khán phòng không thể nào nhịn cười: "Anh ơi, Quang Hải là người yêu em. Là người em hâm mộ, em có ngồi coi. Nói chung là người yêu của em". Với màn "thả thính" công khai của BB Trần ngay sóng truyền hình khiến cả Ngô Kiến Huy cũng như Hải Triều và Nguyễn Thuận vô cùng bất ngờ.

Quang Hải là cái tên vô cùng xuất sắc được nhiều người yêu mến với màn thi đấu ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2018 diễn ra tại Thường Châu - Trung Quốc hồi đầu năm. Quang Hải cùng U23 Việt Nam đã tạo nên một hiện tượng chưa từng có trong lòng người hâm mộ khi về nước với ngôi Á quân giải châu lục. Do đó, tiền vệ nhỏ con này được rất nhiều người mến mộ và bao gồm cả các nghệ sĩ như BB Trần.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/bb-tran-cong-khai-yeu-tien-ve-nguyen-quang-hai-ngay-tren-song-truyen-hinh-c729a1003208.html