>

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi 2019

  • Wait My Youth 2019
  • 27/05/2019
  • 412.41 K lượt xem
Xem ngay Tập 1

Mô tả

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi kể về những câu chuyện tình yêu ngây dại, tình bạn tốt đẹp thuần khiết thời thanh xuân cùng mối quan hệ gia đình ấm áp giữa các nhân vật, những ngày tháng thanh xuân của một thế hệ, họ đã vượt mọi chông gai để theo đuổi ước mơ, đã gặt hái được những kinh nghiệm trưởng thành, có được tình yêu, tình bạn trân quý. Bên cạnh đó là những câu chuyện hài hước, không thể thiếu trong lứa tuổi học sinh mà bất cứ ai đều đã trải qua.
Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi là câu chuyện kể về cô bạn Tô Xán Xán do Lệ Gia Kỳ đảm nhận - một bạn trẻ yêu thích văn học, đã gặp được những người bạn tốt của mình ở thời niên thiếu. Nhóm bạn của Xán Xán mỗi người vẻ không ai giống ai.
Lan Thiên Dã do Triệu Dịch Khâm thủ vai là một soái ca điển trai, Lâm Gia Trạch - một người hiền lành, chững chạc, ít nói, cô bạn Đào Nhã Đình xinh đẹp nhưng lúc nào cũng u buồn, còn Tô Xán Xán lại là một cô gái năng động và vui vẻ.
Họ trải qua nhiều những khó khăn rắc rối, vui buồn của cuộc sống cùng nhau. Dù là thời trung học hay đại học thì tuổi trẻ của Xán Xán cũng có nhiều kỉ niệm khó quên có cả nụ cười và nước mắt.
Xán Xán không chỉ có được tình bạn đẹp, những tình cảm trong sáng mà còn trải qua sự thay đổi lấp lánh. Giấc mơ tuổi 18 Xán Xán hằng mơ ước đã thực hiện được ở tuổi 28.
Chàng trai năm 18 tuổi Lan Thiên Dã đi cùng Xán Xán vẫn còn đây. Những kí ức đẹp đẽ về tình bạn và tình yêu vẫn còn nguyên vẹn. Họ đã gặt hái được những kinh nghiệm để trưởng thành, có được tình yêu đẹp và tình bạn trân quý.

Bình luận