>

Cô Gái Hoang Dã 2019

  • Kaew Klang Dong 2019
  • 04/11/2019
  • 22.65 K lượt xem
Xem phim Báo lỗi

Danh sách tập

Mô tả

Songpao là một kiến trúc sư giàu có, một chàng trai hoàn hảo, thích đi du lịch những nơi hoang dã. Trong một lần đi rừng, Songpao bị hổ tấn công. Vì phải bảo vệ cho Songpao, thợ săn Jan- một người thân thiết, kiêm dẫn đường đã bị thương nặng. Trước khi qua đời ông Jan nhờ Songpao chăm sóc cho Mewadee, con gái duy nhất của ông. Mewadee là một cô gái 19 tuổi, lớn lên giữa núi rừng hoang dã và những người dân vùng sâu, vùng xa mộc mạc. Mewadee muốn trở thành thợ săn tài giỏi giống như cha, nên cô không thể chấp nhận việc cha mình qua đời cũng như theo Songpao trở về Bangkok. Songpao vì muốn thực hiện lời hứa của mình nên đã thi đấu với Mewadee. Songpao & Mewadee và những người bạn dân tộc đã có quãng thời gian ngắn ngủi rong ruổi trong rừng sâu với biết bao nguy hiểm nhưng tình bạn, tình cảm cũng nảy nở, cuối cùng Pao bị thương và Mewadee cũng đồng ý theo anh về thủ đô.

Songpao có hai người bạn thân là Wan & Jaet. Wan là cô gái xinh đẹp, chủ sở hữu một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, môn đăng hộ đối với Pao và rất yêu Pao nhưng Pao vẫn chưa cho Wan một câu trả lời. Trong khi Jaet, anh chàng DJ, một anh chàng tưởng chừng phong lưu lại rất chung tình với Wan, nhưng Wan lại mãi chạy theo sau Pao, khi buồn thì lại quay về với Jaet. Việc Mewadee xuất hiện trong cuộc sống của Pao khiến Wan tức giận, dù Pao đã từ chối Wan nhưng Wan vẫn không thôi ý định hãm hại Mewadee.

Mewadee, cô gái sinh ra và lớn lên ở nơi hoang dã, vùng sâu, vùng xa, rất lạ lẫm với những thứ hiện đại ở Bangkok. Rất may là người nhà của Pao đều yêu thương và chào đón Mewadee. Mewadee phải làm quen mọi thứ từ cách đi đứng, ăn mặc, nói chuyện, cư xử....và còn phải tự nhận ra một thứ không ai có thể dạy cho Mewadee, đó là thứ tình cảm kỳ lạ, đang lớn lên từng ngày mà cô giành cho Pao.

Ban đầu vì lời hứa của một người đàn ông với người đã hy sinh mạng sống vì mình, Pao làm đủ mọi cách để giữ được lời hứa đó - bảo vệ & chăm sóc Mewadee. Pao thay thế vai trò của người cha - cho Mewadee một mái ấm gia đình với những người thực sư yêu thương cô, tự mình đưa cô gái đến trường, lo lắng như đưa trẻ vào lớp 1, bao dung với những sai lầm của cô...nhưng có một chuyện Pao không làm được là giao Mewadee vào tay một người chàng trai khác.....

Bình luận