>

Đặc Vụ Áo Đen 4: Sứ Mệnh Toàn Cầu

  • Men in Black: International 2019
  • 25/07/2019
  • 2.2 K lượt xem
Xem phim

Mô tả

Đặc Vụ Áo Đen 4: Sứ Mệnh Toàn Cầu: Bấy lâu nay, Đặc vụ Áo Đen luôn là những người hùng thầm lặng “ngầu” nhất, bảo vệ Trái Đất khỏi những hiểm họa xấu xa ngoài hành tinh. Trong cuộc phiêu lưu mới này, họ phải đối mặt với mối đe dọa mang tính toàn cầu lớn nhất từ trước đến giờ: truy tìm điệp viên hai mang ẩn mình trong tổ chức Men In Black.
5 lí do để "Men In Black" là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen:
1. Một tổ chức ngầm rộng lớn trên toàn cầu

Không còn gói gọn phạm vi hoạt động tại nước Mỹ nữa, lần này MIB đã tiến ra tầm thế giới. Qua góc nhìn của Agent M, người xem sẽ được thấy cảm giác mới lạ và hấp dẫn đến từ sự rộng lớn không tưởng của tổ chức này. Người xem sẽ được tìm hiểu xem tổ chức MIB vận hành ra sao, quy trình và thủ tục khi bạn đi sang một tổ chức MIB ở quốc gia khác sẽ như thế nào. Rất nhiều thứ mà bạn chưa từng được biết về tổ chức áo đen này sẽ được bật mí và gợi mở trong MIB International.
2. Gương mặt mới của series Men In Black

Trong suốt một thập kỉ vừa qua, khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh của cặp đôi huyền thoại Will Smith và Tommy Lee Jones cùng vai diễn Agent K và Agent J, đã đến lúc MIB cần một gương mặt đại diện mới. Một sự thay đổi cực kì thú vị mà không giống bất kì phần Men In Black nào trước đây từng có là màn thể hiện đầy hóm hỉnh của hai nhân vật mới là Agent H và Agent M do Chris Hemsworth và Tessa Thompson thủ vai.
3. Women in Black

Đây sẽ là lần đầu tiên các bạn được thấy màn thể hiện của một đặc vụ nữ trong Men In Black. Có thể thấy một cách rõ ràng khái niệm về nữ quyền đang là trào lưu mới và phát triển mạnh mẽ tại Hollywood. Bất kì bộ phim nào được phát hành trong thời gian gần đây cũng đưa hình ảnh người phụ nữ trở thành tâm điểm và hoàn toàn đủ khả năng thay thế những người đàn ông.
4. Những sản phẩm công nghệ ngày càng bá đạo trong Men In Black

Trong Men in Black: International mới đây, khán giả sẽ được chứng kiến vô số vũ khí và phương tiện di chuyển mới vô cùng đặc sắc, từ những khẩu súng bá đạo giấu trong mọi bộ phận xe cho tới những chiếc tàu có khả năng biến thành phi thuyền chỉ trong chớp mắt hay con tàu ngầm đi xuyên lục địa,…
5. Những kẻ phản diện với năng lực bá đạo

Một điểm tạo nên dấu ấn riêng của Men In Black lần này chính là những kẻ phản diện bá đạo. Chúng thuộc chủng tộc ngoài hành tinh kì lạ từng bị bọn HIVE xâm chiếm. Với khả năng biến đổi vật chất từ rắn thành lỏng và ngược lại, chúng còn sở hữu một cơ thể không bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công thông thường nào. Những gã ngoài hành tinh này đã gây ra không ít những khó khăn cho các điệp viên MIB.

Bình luận