>

Người Thầy Y Đức 2

  • Dr. Romantic 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (2020)
  • 26/02/2020
  • 161.68 K lượt xem
Xem phim Báo lỗi

Danh sách tập

Mô tả

Tiếp nối mùa đầu tiên nhận được lời khen nức nở, Người Thầy Y Đức tái xuất màn ảnh với những câu chuyện giới y khoa đầy chân thực, khắc nghiệt nhưng vô cùng ý nghĩa. Không còn là hai bác sĩ "máu mặt" ở phần 1, "thầy Kim" (Han Suk Kyu) sẽ mở lối cho hai bác sĩ trẻ năm hai Cha Eun Chae và Seo Woo Jin. Trong khi Cha Eun Chae là một người con gái thông minh, xinh đẹp và vô cùng tự tin, anh chàng Seo Woo Jin lại có cuộc đời không được trọn vẹn.
rong tập 1, khán giả đã được biên kịch tặng nóng chuỗi "drama" đáng mong đợi sẽ bùng nổ xuyên suốt 16 tập phim. Ngoài màn tái xuất của "thầy Kim" huyền thoại sau 4 năm, Người Thầy Y Đức 2 còn "nhá hàng" mối quan hệ oan gia, ngõ hẹp giữa cặp đôi bác sĩ Cha Eun Chae (Lee Sung Kyung) và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop). Với trọng tâm xoay quanh những hoạt động diễn ra mỗi ngày tại phòng phẫu thuật, tập 1 còn gây ấn tượng với màn "nôn ọe" đến ngất xỉu của cô nàng Cha Eun Chae khi thực hành phẫu thuật. Bên cạnh đó, Seo Woo Jin mới "mở bát" tập đầu đã bị đánh hội đồng bầm dập te tua. "Hot boy ăn bún bò" của hội chị em mọt phim Hàn tại Việt Nam không khỏi xót xa khi anh chàng Ahn Hyo Seop đẫm máu ngay từ tập 1 của Người Thầy Y Đức 2.
Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) đã có khởi đầu vô cùng tích cực với màn tái xuất đạt rating tới hai chữ số. Với dự án tiền nhiệm VIP (Vị Khách Vip) luôn chiếm trọn top từ khóa Naver mỗi khi phát sóng, từng đạt mức rating cao nhất ở tập cuối cùng với con số 15.9%, Người Thầy Y Đức 2 đã thu về 15.5% và 14.9% cho hai phần của tập 1 phát sóng tối ngày 6/1. Tại thời điểm được nhiều người xem nhất, Người Thầy Y Đức thậm chí đã đạt tới con số 18.5%.

Bình luận