>

Nhật Ký Trốn Hôn 2019

  • Scouring Marriage 2019
  • 25/06/2019
  • 1.97 K lượt xem
Xem phim

Mô tả

Nhật Ký Trốn Hôn 2019 là bộ phim truyền hình về đề tài hôn nhân hiện đại với hai diễn viên chính là Lưu Đào và Mã Thiên Vũ, phim do đạo diễn Lâm Hợp Long chỉ đạo thực hiện.Đóng cặp cùng Lưu Đào, Mã Thiên Vũ vào vai Lê Tiểu Tuấn, anh cùng với Vương Khả Khả (Lưu Đào) làm một đôi tình nhân cùng nhau mua nhà chuẩn bị kết hôn.

Vì nhiều nguyên nhân, khi làm giấy tờ nhà Lê Tiểu Tuấn chỉ để tên anh mà không viết tên người yêu. Ngay trong ngày kết hôn, sự thật bị cô dâu phát hiện, khăng khăng không nghe chú rể giải thích mà đòi hủy hôn.

Sau đó, hai người nhận ra lỗi lầm và tự kiểm điểm bản thân, cùng nhau làm hòa. Lúc này, mẹ của Lê Tiểu Tuấn đưa ra yêu cầu buộc Khả Khả nhanh chóng sinh con.

Vương Khả Khả vì trốn tránh việc của gia đình mà quyết định tìm việc lương cao để chứng tỏ bản thân. Vương Khả Khả vô tình gặp ông chủ của Lê Tiểu Tuấn là Trình Đại Thành và trở thành trợ lý của anh ta. Hai vợ chồng nghiễm nhiên trở thành đồng nghiệp, hơn nữa Khả Khả còn là cấp trên của chồng, gây ra không ít bất hòa, vướng mắc giữa hai người.

Kịch bản phim được cư dân mạng đánh giá là thực tế và hiện đại, không tồn tại nhữn tình tiết bi kịch thái quá mà người xem đã có phần chán ngán, hơn nữa nhiều người khẳng định chỉ cần nhìn tên hai diễn viên chính là đã nhất định phải xem, khẳng định sức hút của Lưu Đào và Mã Thiên Vũ.

Bình luận