>

Phi Vụ Nữ Quyền

  • Miss & Mrs. Cops (2019)
  • 16/01/2020
  • 1.38 K lượt xem
Xem phim Báo lỗi

Danh sách tập

Mô tả

Phi Vụ Nữ Quyền là câu chuyện về cuộc chiến của chị dâu và em chồng – mối quan hệ từ xa xưa đến nay rất ít khi tốt đẹp. Mi Young là từng là nữ cảnh sát nổi danh nhất đất Hàn Quốc với những chiến tích bắt tội phạm rực rỡ, sau thời gian tình nguyện tham gia lực lượng cảnh sát cô được phân công làm việc tại bộ phận tiếp dân của quận. Ji Hye – em chồng Mi Young là nữ chiến sĩ trẻ trong đội cảnh sát hình sự, lựa chọn trở thành cảnh sát vì cuộc gặp tình cờ với Mi Young khi xưa nhưng hiện tại luôn bị đồng nghiệp coi thường và trở thành gánh nặng của cả đội.

Sau một vụ điều tra bất thành, Ji Hye bị kỷ luật và điều chuyển tạm thời đến làm việc tại bộ phận tiếp dân. Từ đó cô chính thức trở thành đồng nghiệp bên cạnh chị dâu Mi Young, cuộc chiến chị dâu – em chồng kéo từ nhà đến cơ quan và từ cơ quan về lại nhà. Cho đến một ngày khi có một cô gái đến cầu xin sự giúp đỡ nhưng lại vội vàng bỏ đi và bị tai nạn giao thông ngay trước trụ sợ văn phòng tiếp dân. Mọi chuyện đến lúc này mới chính thức bắt đầu.

Hai chị em tưởng chừng như luôn ám hại nhau lại trở thành cộng sự đầy ăn ý với nhau khi bắt tay vào vụ điều tra quay lén và phát tán clip sex trên mạng xã hội. Cũng với sự giúp đỡ của nữ hacker xinh đẹp ngồi bên, Mi Young và Ji Hye đã dần đưa những kẻ tội phạm tinh vi ra ngoài ánh sáng.

Bình luận