>

Siêu nhân Kamen Rider Zi-O

  • Kamen Rider Zi-O
  • 27/08/2019
  • 29.34 K lượt xem
Xem ngay Tập 1

Mô tả

Siêu nhân Kamen Rider Zi-O là bộ phim về câu chuyện xảy ra năm 2018, Tokiwa Sougo, một học sinh trung học 18 tuổi, ước mơ trở thành một vị vua trong tương lai. Tsukuyomi, cô gái đến từ năm 2068, nói về tương lai của anh: "Cậu sẽ trở thành Kamen Rider Zi-O, vị vua của Thời - Không và cũng là Oma Zi-O - Ma Vương sẽ thống trị thế giới." Trong khi đối mặt với những rắc rối của số phận có thể bị nguyền rủa của mình, Sougo trở thành Zi-O để anh có thể bảo vệ được Thời - Không và trong cuộc hành trình anh đã gặp qua những Kamen Rider tiền nhiệm của thời kì Heisei. Myoukouin Geiz, một chiến binh biến thân thành Kamen Rider Geiz với mục tiêu tiêu diệt Zi-O để thay đổi tương lai. Và Time Jacker, một tổ chức có âm mưu thay đổi lịch sử bằng cách tạo ra những con quái vật được biết đến với cái tên "Another Rider", những kẻ có hình dạng giống như các Heisei Rider đời trước nhưng với phiên bản ác quỷ.[4]

Tokiwa Sougo có số mệnh trở thành Kamen Rider Zi-O, không phải trở thành anh hùng mà là ma vương tương lai? Vận mệnh nào sẽ xảy tới cho tương lai?

Kamen Rider Zi-O là một câu chuyện kể về người sẽ trở thành vị vua tiếp theo, chiến đấu để cứu lấy quá khứ, hiện tại, và tương lai, băng qua Thời - Không, gặp gỡ các Kamen Rider thời Heisei suốt chiều dài lịch sử.

Bình luận