>

Tình Yêu Tội Lỗi 2017

  • Rak Rai 2017
  • 28/04/2020
  • 6.12 K lượt xem
Xem phim Báo lỗi

Danh sách tập

Mô tả

Tình Yêu Tội Lỗi xoay quanh câu chuyện tình yêu trái ngang giữa Win (Warit) – con trai của một gia đình giàu có và Lek (Natalie) – một cô gái ngây thơ trong sáng, 2 người chơi với nhau từ nhỏ vì gia đình họ khá thân thiết với nhau nhưng sau đó, Lek đi du học nước ngoài và không còn liên lạc với Win.
Sau khi trở về nhà, Lek nhận được tin cả gia đình Win đều đã chết, ngôi nhà trước đây của họ cũng đã chuyển nhượng sang cho người khác. Tuy nhiên, Lek không tin là Win đã chết vì sau khi anh tai nạn giao thông xe hơi thì không tìm thấy xác của anh. Sau khi điều tra, Lek phát hiện Win vẫn còn sống và là đang sở hữu một khu vườn cà phê rộng lớn, sống một cuộc sống hoàn toàn mới với một con người mới, giống như Win của ngày xưa đã chết.
Tìm đến Morn, chị gái của mình để hỏi rõ mọi chuyện, Lek biết được chính gia đình mình đã mày mưu hãm hại gia đình Lek để cướp công ty. Sau đó, Morn cũng bị bệnh mà chết, Lek quyết định chuyển đến chỗ Win đang sống. Với Win, anh luôn cố gắng tránh mặt Lek và phải chăm lo thật tốt cho vườn cà phê cùng cô bé Eungeuy, người anh coi như con, như em gái của mình. Cô bé là con gái của chủ nông trại cà phê trước đây và cũng là ân nhân cứu mạng của Win. Liệu Win và Lek có được hạnh phúc, họ có thể vượt qua thù hận để có được tình yêu trọn vẹn.

Bình luận